10 Blog tham khảo chuyên sâu lĩnh vực Sự kiện dành cho Event Planner

by admin
349 views
blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-6

Ngày nay thật khó để có thể luôn tìm ra những xu hướng nổi bật, những ý tưởng mới mẻ để áp dụng cho các sự kiện của mình. Và để cho bạn có thể tránh được tình trạng quá tải khi tìm kiếm thì dưới đây là 10 blog nổi tiếng chuyên sâu dành cho các Event Planner được các chuyên gia chắc lọc.

5 blog chuyên cập nhật xu hướng dành cho ngành Sự kiện

BizBash

BizBash chính là nơi cung cấp các ý tưởng, tin tức cũng như nguồn tài nguyên hữu ích để tạo ra những sự kiện thông minh. Thông qua BizBash bạn có thể lấy cảm hứng về địa điểm tổ chức sự kiện, phong cách thiết kế, conpg nghệ và công cụ áp dụng cho sự kiện tại đây. Ngoài ra thì blog còn có một trang podcast tên là GatherGeeks để độc giả có thể được chia sẻ kiến thức dưới dạng audio.

blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-1Blog BizBash

Smart Meetings

Ngoài việc cung cấp các xu hướng sự kiện, các tips lên kế hoạch cho sự kiện và những điểm nổi bật về công nghệ thì blog này còn có các công cụ tìm kiếm diễn giả, các địa điểm tổ chức sự kiện,.. dành cho các sự kiện sắp tới của bạn.

EventMB

Đây là tên rút gọn của Event Manager Blog. Trang blog này chính là nguồn tại nguyên cho các xu hướng công nghệ và sự đổi mới trong ngành sự kiện. Không những vậy, EventMB còn cập nhật báo cáo xu hướng mới nhất hàng năm cùng với việc phân tích các dữ liệu được ứng dụng trong sự kiện.

blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-2Blog EventMB

Eventbrite roundups

Không chỉ có nội dung về sự kiện, mỗi tháng Eventbrite đều có cung cấp một loạt các bài viết về các xu hướng sự kiện và insight cực giá trị để cho các event planner nhanh chóng cập nhật và ứng dụng vào đúng thời điểm. Trong blog Eventbrite không chỉ có các bài viết liên sự kiện ma còn có những bài phân tích chuyên sâu, thuật ngữ chuyên ngành sự kiện. Những bài việc trải rộng khắp các chủ đề khác nhau từ đó giúp bạn có nhiều nguồn cảm hứng hơn trong việc sáng tạo nội dung cho phù hợp với từng thời điểm.

Connect Association

Đây là một blog nên được trao giải biên tập xuất sắc nhất bởi trong tình trạng “quá tải thông tin” với người đọc như hiện nay thì tạp chí này là có những insight giá trị nhất được thể hiện dưới hình thức hết sự cô đọng và rõ ràng.

blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-3Blog Connect Association

Top 5 blog các nhà Tư vấn sự kiện thường đọc

Velvet Chainsaw

Đây là một trang blog được viết bởi các nhà tư vấn cho dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Các bài viết sẽ có những quan điểm mang tính thực hành – thực tế trong lĩnh vực sự kiện cùng với những lời khuyên, chia sẻ chân thành từ những người đi trước sẽ làm cho bài viết trở nên gần gũi và dễ đọc hơn rất nhiều.

Gallus Event

Gallus Events Blog là một blog tập trung vào các bài viết mang tính thông tin, được viết ra bởi một đội ngũ chuyên nghiệp về quản trị sự kiện. Bạn có thể học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm cũng như các quan điểm của các chuyên gia.

blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-4Blog Gallus Event

Plannerwire

Blog này được truy cập để tham khảo các hướng dẫn, tips, mẹo liên quan tới việc lên kế hoạch tổ chức sự kiện liên quan đến các hội nghị, hội thảo, công nghệ và event marketing. Plannerwire được tạo ra bởi một đội ngũ chuyên nghiệp về phát triển chiến lược công nghệ cho các hội nghị.

Conferences That Work

Thật đúng như tên gọi của nó, tập trung tạo ra những sự kiện và hội thảo đáng nhớ cũng như sẽ khiến cho khách mời yêu thích sự kiện. Bạn có thể tham khảo và lấy cảm hứng từ những bài viết về phong cách thiết kế cũng như trang trí hội nghị, sự kiện.

Endless Events

Là một blog đưa ra lời khuyên hữu ích trong ngành, ngoài ra còn cập những xu hướng mới nhất. Được vận hành bởi công ty chuyên về tổ chức sự kiện và âm thanh ánh sáng.

blog- tham- khao-danh- cho- event- planner-5Blog Endless Events

Trên đây là những blog được các chuyên gia trong ngành sự kiện ưu tiên đề xuất để bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình theo đuổi nghề sự kiện. Chúc bạn sẽ thành công với những gì bạn chọn.

You may also like