Các chủ đề sự kiện độc lạ cho sự kiện year end party

by admin
502 views
chu-de-su-kien-5

Chủ đề sự kiện chính là yếu tố quan trọng giúp định hình tạo nên diện mạo mới cho một sự kiện. Chủ đề độc đáo và khác biệt sẽ tạo sự thu hút và ấn tượng cho những khách mời tham dự. Ngày nay khách hàng đến với sự kiện không chỉ để nhận thông tin mà còn mong đợi được giải trí với các trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. Dưới đây là một vài chủ đề sự kiện không kém phần độc lạ dành cho các sự kiện cuối năm của doanh nghiệp.

Chủ đề tất niên dành riêng cho năm nay – Vượt bão

Đây có lẽ là một chủ đề cực kỳ thích hợp cho một năm đầy sóng gió và thử thách như năm nay. Đại dịch Covid-19 đã hoành hành khiến cho nền kinh tế lao đao trong một thời gian dài và hậu quả vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên sau cơn giông bão thì doanh nghiệp lại càng mạnh mẽ và vững vàng hơn để sẵn sàng tiến về phía trước.

Ý tưởng được lấy từ con tàu ra khơi và trải qua vô vàng các cơn bão trên đại dương nhưng cuối cùng vẫn đáp vào bờ an toàn. Chủ đề như tái hiện lại quá trình đối mặt và vượt qua thử thách của doanh nghiệp với ý chí mạnh mẽ và kiên cường. Để từ đó đưa doanh nghiệp tiếp tục đi lên phía trước.

chu-de-su-kien-1Chủ đề vượt bão

Chủ đề sự kiện độc lạ – Tri ân các chiến binh

Từ bộ phim siêu anh hùng đình đám mà ý tưởng “tri ân những chiến binh” đã được ra đời. Chủ đề như kể lại câu chuyện của doanh nghiệp như một cuộc chiến tranh khốc liệt. Trong đó những chiến binh là những người đã sẵn sàng cống hiến và hi sinh thời gian để mang lại thành công cho doanh nghiệp. Không những vậy, bữa tiệc tất niên chính là lúc ban lãnh đạo doanh nghiệp tri ân và vinh danh những nhân viên chiến binh xuất sắc nhất của công ty.

chu-de-su-kien-2Chủ đề tri ân các chiến binh

Chủ đề tấm lòng son sắt hướng về quê hương- Xuân yêu thương

Đây là một chủ đề không phải mới lạ nhưng chưa bao giờ là cũ. Một năm với nhiều khó khăn đã qua thì bữa tiệc tất niên cuối năm cũng chính là dịp để doanh nghiệp và người lao động triển khai các hoạt động san sẻ gánh nặng cùng với quê hương và cộng đồng thông qua việc trồng cây, quyên góp vùng sâu vùng xa hay đấu giá từ thiện,…

chu-de-su-kien-3Chủ đề xuân yêu thương

Chủ đề bứt phá mọi giới hạn – Break the rules

Như tên gọi của mình, Year End Party là một bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp để những thành viên trong công ty cùng gặp gỡ và kết nối với nhau. Cùng với đó sẽ là các hoạt động tri ân động viên khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc, đồng thời cũng thúc đẩy các thành viên nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Chủ đề này là một hoạt động truyền cảm hứng và tạo động lực để doanh nghiệp đạt được những mục tiêu bứt phá trong tuong lai.

chu-de-su-kien-4Chủ đề bức phá mọi giới hạn

Hướng đến các mục tiêu mới với chủ đề vươn đến các vì sao

Lấy cảm hứng từ sự kiện thảm đỏ của Hollywood thì chủ đề vươn tới các vì sao doanh nghiệp sẽ triển khai thành những concept tương đối mới lạ như dạ tiệc hóa trang và lễ trao giải,… những ngôi sao sẽ là biểu tượng cho sự tỏa sáng thể hiện mục tiêu của cả tổ chức nói chung và mỗi cá nhân nói riêng

Vietrace hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sự kiện, mang đến các giải pháp toàn diện và tối ưu cho doanh nghiệp. Với sự uy tín và chuyên nghiệp thì Vietrace luôn được tin tưởng để giao phó trong các sự kiện quan trọng như lễ kỷ niệm thành lập, lễ khai trương hay year end party,.. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ website https://vietrace.vn/  hoặc liên hệ hotline 028 3535 7717 – 0938.765.921 để được hỗ trợ tốt nhất.

You may also like