Corteva – Sự Kiện Ra Mắt HIBIFEN 220WG Dành Cho Đại Lý – Cần Thơ

by admin
216 views

Tiếp nối thành công của sự kiện ra mắt sản phẩm mới Thuốc diệt sâu rầy 𝐇𝐢𝐛𝐢𝐟𝐞𝐧 𝟐𝟐𝟎𝐖𝐆. VietRace hân hạnh đồng hành cùng Corteva Việt Nam tổ chức chương trình tiếp theo dành cho các Đại lý tại thành phố Cần Thơ

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 300 đại lý ở những khu vực thuộc  phía Đông Nam Bộ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long diễn ra tại khách sạn Mường Thanh – Cần Thơ.

Ảnh chụp tập thể sự kiện ra mắt sản phẩm mới Hibifen 220WG

Ảnh chụp tập thể sự kiện ra mắt sản phẩm mới Hibifen 220WG

Rầy nâu và sâu cuốn là nỗi lo lắng của nhiều bà con nông dân ở những năm gần đây. Để diệt 2 đối tượng này, bà con nông dân phải tốn chi phí nhiều do pha trộn nhiều loại thuốc và phun đi phun lại nhiều lần. 

Nhận thấy sự cần thiết đó, Corteva Agriscience đã chính thức cho ra mắt sản phẩm thuốc trừ sâu Hibifen 220WG do Corteva Việt Nam trực tiếp phân phối.

 

 

Khai mạc buổi lễ ra mắt

Đường hầm trưng bày sản phẩm

Đường hầm trưng bày sản phẩm

Corteva một tập đoàn của Mỹ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu lĩnh vực nông sản. Đến với Việt Nam, Corteva có vai trò như người bạn đồng hành, người tri kỉ với bà con nông dân. Thay bà con giải quyết các trăn trở và lo âu của cây trồng.

Hibifen 220WG giải quyết các khó khăn trong việc diệt trừ 2 loại dịch hại là rầy nâu và sâu cuốn, nhờ sự kết hợp của 2 công nghệ tiên tiến là Jemvelva và Pyraxalt. Bà con vừa tiết kiệm chi phí mà vừa có các mùa vụ bội thu, đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu.

Các hiệu lực vượt trội của Thuốc diệt sâu rầy 𝐇𝐢𝐛𝐢𝐟𝐞𝐧 𝟐𝟐𝟎𝐖𝐆 sẽ được bà con chứng kiến tận mắt trong sự kiện. Đồng thời, những kỹ sư và nhà khoa học cũng sẽ hướng dẫn bà con cách dùng sau cho đạt hiệu quả cao nhất.

Bà Nguyễn Thái Ngọc Yến – Giám đốc sản phẩm, Corteva Việt Nam có đôi lời chia sẻ về thông điệp của sản phẩm THUỐC TRỪ SÂU RẦY MỚI HIBIFEN ® 220 WG: Hibifen chính là giải pháp mà Corteva mang đến cho bà con Việt Nam, cũng là phát minh mới nhất mà Corteva nghiên cứu và phát triển nhiều năm.

Rầy nâu và sâu cuốn lá chính là 2 loài có hại siêu quan trọng trên đồng ruộng. 𝐇𝐢𝐛𝐢𝐟𝐞𝐧 𝟐𝟐𝟎𝐖𝐆 chỉ cần phun 1 lần, hiệu quả cao, hiệu lực kéo dài và an toàn cho môi trường. Giúp bà con nông dân có mùa lúa bội thu, giá trị cao.

Đại lý ở những khu vực thuộc  phía Đông Nam Bộ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Thac sĩ NGUYỄN THANH ĐIỀN – Quản lý kỹ thuật sản phẩm Thuốc cỏ & Thuốc Sâu, Corteva Việt Nam cho biết thêm: Corteva rất coi trọng việc đầu tư và nghiên cứu ở lĩnh vực nông nghiệp, có quyết tâm giúp nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Chụp ảnh chúc mừng buổi ra mắt sản phẩm

Với mục đích đó, Corteva không ngừng nghiên cứu và phát triển, đồng thời khảo nghiệm liên tục mỗi ngày trên đồng ruộng để cho ra sản phất chất lượng nhất. Hôm nay, Corteva  đã có thể đưa đến tay bà con sản phẩm mới và chất lượng nhất.

Hibifen 220WG chính là công nghệ mới nhất hàng đầu hiện nay trên thị trường nông nghiệp, giúp bà con kiểm soát được sâu bệnh và rầy nâu hiệu quả. Hy vọng, Hibifen 220WG sẽ giúp bà con an tâm sản xuất, góp phần giúp cho lúa gạo Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi thế giới.

Ảnh tập thể sự kiện ra mắt

VietRace cũng rất vui và cảm thấy vinh dự khi được đồng hành cùng Corteva trong sự kiện ra mắt Hibifen 220WG. Mong là bà con nông dân sẽ luôn có mùa vụ bội thu và VietRace luôn đồng hành trong những lần ra mắt sự kiện thuốc nông nghiệp khác nữa của Corteva.

You may also like