VietRace Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Uy Tín Giá Tốt

by admin
138 views
dich-vu-event-after-movie-1

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã chuyển mình trong xã hội hiện tại. Do đó mà các doanh nghiệp trong nước cũng đã quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động quảng bá doanh nghiệp. Một trong những cách quảng bá hiệu quả nhất chính là tổ chức sự kiện. Từ đó dịch vụ quay phim sự kiện cũng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ.

dich-vu-event-after-movie-2

Quay phim sự kiện phát triển

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện là dùng máy quay phim chuyên nghiệp ghi lại đầy đủ và tổng thể một sự kiện được diễn ra. Giúp cho người tham dự cũng như doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó.

Khoảng 3-5 năm trước thì quay phim sự kiện truyền thông còn rất thông dụng và phổ biến. Nhưng nay với sự phát triển vượt bật của công nghệ và phần mềm thì một hình thức mới đã đời. Đó chính là “Quay phim tiêu điểm sự kiện” hay còn gọi là “Highlight  Movie” hoặc là “After Movies”.

Trong bài viết này Vietrace sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là quay phim truyền thống và quay phim event after movie.

dich-vu-event-after-movie-3

Quay phim sự kiện là ghi lại toàn bộ những gì sự kiện diễn ra

Quay phim sự kiện truyền thống

Là một hình thức quay sự kiện đã có mặt từ rất lâu và cho đến thời điểm hiện tại vẫn được ứng dụng rộng rãi. Cụ thể như là chương trình truyền hình, chương trình trực tiếp, chương trình khai mạc, game show,.. mà chúng ta vẫn hay thấy qua tivi.

Quay phim sự kiện truyền thống sẽ sử dụng cùng lúc nhiều máy quay tại thời điểm xảy ra sự kiện. Và cố định bằng chân máy. Mỗi máy quay sẽ có nhiệm vụ quay ở các góc khác nhau. Riêng những sự kiện truyền hình trực tiếp thì sẽ có thêm bộ trộn chuyên dụng.

Để truyền tải được những hình ảnh tới người xem một cách đầy đủ nhất thì phải quay ở các góc nhìn và không bị ngắt quãng giữa chừng. Chính vì vậy mà các máy quay phim sự kiện thường sẽ là các máy chuyên dụng, có thể thu hình trực tiếp từ 1 đến nhiều tiếng mà không bị ngắt quãng.

dich-vu-event-after-movie-5

Quay phim truyền thống sử dụng cùng lúc nhiều máy quay tại thời điểm diễn ra sự kiện

Quay phim event after movie

Các năm gần đây thì quay phim event after movie. hay còn gọi là quay phim tiêu điểm sự kiện đã xuất hiện. Hình thức quay phim này rất độc đáo và thường xuất hiện ở các chương trình giải trí.

Và đôi khi vì đặc thù công việc cũng sẽ có nhiều doanh nghiệp sử dụng để quay các buổi hội thảo, hội nghị nhằm để quảng bá sau sự kiện. Làm cho người xem không bị mất quá nhiều thời gian khi xem lại.

Sự khác biệt rõ giữa truyền thống và event after movie chính là event after movie chỉ có lượng thời gian ngắn khoảng 3 đến 5 phút/1 video. 

Cách quay phim sự kiện này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Bởi vì tính chất của nó là nhấn mạnh và những gì nổi bật trong sự kiện. Kết hợp cùng với những góc quay sáng tạo của đội ngũ quay phim trẻ tại VietRace sẽ cho ra thướt phim event after movie đặc sắc, dễ đi vào trong lòng khách hàng. 

dich-vu-event-after-movie-4

Quay phim event after movie

Bảng giá cho quay phim event after movie tại VietRace

Quay phim sự kiện nói chung hay sản xuất hình ảnh sự kiện nói riêng đều sẽ có những mức giá từ thấp đến cao khác nhau. Mỗi một sự kiện khi được tổ chức đề có ngân sách cụ thể dành cho phần hình ảnh. Cho nên tùy thuộc vào ngân sách của công ty chi cho sự kiện đó.

Bạn hãy cân đối và nhờ nhân viên VietRace tư vấn trước khi sự kiện diễn ra. Đơn vị quay phim VietRace có thể tư vấn giúp bạn có được những thước phim sự kiện phù hợp với ngân sách công ty và đạt chất lượng cao nhất.

VietRace là đơn vị có năng lực tốt về quay phim chụp ảnh sự kiện. VietRace cũng đã sản xuất và cung cấp nhiều dịch vụ quay phim đến rất nhiều doanh nghiệp trong nước.

dich-vu-event-after-movie-6

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có mức giá khác nhau

Lời kết

Hãy luôn lựa chọn một đơn vị uy tín, có năng lực tốt và đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp. Vì nếu một sự kiện bạn thao thức cả đêm để lên kế hoạch thì không thể nào không ghi lại những hoạt động trong sự kiện đó ít nhất là bằng quay phim event after movie hay chụp ảnh sự kiện.

Nếu như bạn đang phân vân và chưa biết nên quay phim sự kiện như thế nào cho phù hợp thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn thông qua:

Hotline: 0938 765 921 – 028 3535 7717 – Email: info@vietrace.vn

You may also like