VietRace Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

by admin
125 views
san-xuat-phim-doanh-nghiep-1

Với sự phát triển mạnh mẽ của công công nghệ điện ảnh và truyền thông. Các thước phim đã và đang tiến gần hơn đến với doanh nghiệp. Nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp đã không còn là vấn đề lớn hay đáng lo ngại của các doanh nghiệp.

san-xuat-phim-doanh-nghiep-2

Phim giới thiệu doanh nghiệp đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp hiện tại

Khái niệm về phim doanh nghiệp

Sản xuất phim doanh nghiệp là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh hình ảnh cùng thông điệp mạnh mẽ lan tỏa đến với người xem.

san-xuat-phim-doanh-nghiep-3

Phim doanh nghiệp lan tỏa thông điệp mạnh mẽ tới người xem

Lý do nên sản xuất phim doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển thì các doanh nghiệp phải làm việc và bắt tay nhiều với các đối tác để có được sự thành công. Và việc quan trọng chính là chúng ta phải giới thiệu về doanh nghiệp của mình ra sao để đối tác tin tưởng và quyết định hợp tác.

Phim doanh nghiệp như một profile hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với chính đối tác của mình. Theo khoa học thì nghe và nhìn sẽ tác động lớn đến tiềm thức của mỗi người. Do đó là phim doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng cáo thương hiệu.

san-xuat-phim-doanh-nghiep-4

Phim doanh nghiệp như một profile hoàn hảo nhất khi bạn làm việc với chính đối tác của mình

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp của VietRace

VietRace có quy trình sản xuất phim doanh nghiệp rất khoa học. Những giai đoạn đều sẽ được lên kế hoạch rất chi tiết và rõ ràng. 

Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu, VietRace thường sẽ sắp xếp các cuộc gặp gỡ trực tiếp để khách hàng trình bày rõ hơn những mong muốn và nguyện vọng. Hoặc tiết kiệm thời gian thì có thể trao đổi qua email hoặc điện thoại.

Việc tiếp nhận yêu cầu khách hàng nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng bởi vì nếu không trình bày rõ ràng thì sẽ gây ra lãng phí nhiều thời gian.

Khi đã nắm được ý khách hàng thì VietRace sẽ báo giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với giá đã báo và các điều khoản thì VietRace sẽ lên kế hoạch và phân bổ thực hiện. 

Các hình ảnh và thước phim doanh nghiệp sau khi đã được quay chụp sẽ trải qua khâu hậu kỳ để nâng cao giá trị. Đây là một bước cuối cùng quan trọng để tạo ra giá trị cho một sản phẩm. 

san-xuat-phim-doanh-nghiep-5

VietRace có quy trình sản xuất phim doanh nghiệp rất khoa học.

Báo giá dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại VietRace

Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp ở mỗi công ty đều không có sự đồng nhất. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách tính chi phí khác nhau. Đặc biết, báo giá còn phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp. 

Hotline: 0938 765 921 – 028 3535 7717 – Email: info@vietrace.vn

You may also like