VietRace Dịch Vụ Quay Phim Phóng Sự

by admin
180 views
quay-phim-phong-su-3

VietRace cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện ở tại Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Nhận làm các phim phóng sự cho tiệc cưới, sinh nhật, khai trương hay là hội nghị tại mọi tỉnh thành. Ngoài ra thì VietRace còn hỗ trợ gói highlight phóng sự cho giới thiệu công ty, sản phẩm,….

quay-phim-phong-su-5

Dịch vụ quay phim phóng sự chuyên nghiệp tại VietRace

Thế nào là quay phim phóng sự? 

Quay phim phóng sự hay còn gọi là quay phim report là một thể loại phim ngắn. Có thể tìm thấy rất nhiều các loại phim phóng sự từ những sự kiện khác nhau. Độ dài của clip phóng sự thường là 5 đến 7 phút với đầy đủ nội dung. Các góc quay thường sẽ được căn chỉnh và chọn lọc kỹ càng trước khi bấm máy. 

quay-phim-phong-su-4

Phim phóng sự là một thể loại phim ngắn

Làm sao để có thể dựng clip phóng sự đẹp

Lấy nét và đủ sáng chính là điều quan trọng nhất khi quay phim phóng sự. Chỉ cần một bộ phận chân máy vững chắc và kèm theo đó một thiết bị chống rung là đã có thể cho ra một video hoàn hảo. Ngoài ra thì khách hàng cũng thể sử dụng thêm dịch vụ flycam trên không để có thể có thêm nhiều cảnh mới lạ. Việc còn lại thì hậu kỳ dựng phim phóng sự sẽ xử lý.

Việc xử lý hậu kỳ sẽ dễ hơn nếu như trong video toàn là các góc quay hình ảnh đẹp. Giờ thì chỉ việc chọn và sắp xếp khung hình theo như kịch bản và lựa chọn âm thanh cho phù hợp nữa là ổn. Hình ảnh cần được chọn lọc kỹ càng để phù hợp với giai điệu nhạc nền. Một video phóng sự chất lượng là làm sao cho người xem sẽ sống lại ngay trong khoảnh khắc đó.

quay-phim-phong-su-1

Lấy nét và đủ độ sáng thì phim phóng sự của bạn đã đẹp hơn rất nhiều

Dịch Vụ Quay Phim Phóng Sự

Có quá nhiều sự lựa để khách hàng tìm thuê cho mình một công ty hay một cửa hàng quay phim phóng sự. Nhưng để hiểu rõ hơn về chất lượng thì bạn có thể tham khảo quay phim phóng sự dưới đây:

VietRace đơn vị quay phim phóng sự tại Hồ Chí Minh. Nhận tất cả các yêu cần về sản xuất làm phim phóng sự, dựng phim highlight ở mọi tỉnh thành. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những video clip giá trị sử dụng cao nhất. Việc tạo ra các video phóng sự hoàn hảo chính là tâm huyết của chúng tôi.

quay-phim-phong-su-2

VietRace luôn làm phim phóng sự bằng cái tâm

Hãy để cho hình ảnh sự kiện của bạn trở nên đáng giá hơn bởi gói quay phim phóng sự náy. Liên hệ ngay với công ty quay phim phóng sự VietRace để được tư vấn lượng máy quay và giá cả phù hợp. VietRace luôn bên bạn, cùng bạn tạo nên những hình ảnh tuyệt vời.

 

You may also like