Những Điều Cần Biết Khi Thuê Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện

by admin
97 views
quay-phim-su-kien-1

Công ty bạn sắp có một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, họp báo hay là khai trương,.. và bạn đang cần tìm đơn vị quay phim sự kiện. Các chiếc máy quay ở mỗi góc sẽ giúp cho sự kiện của công ty bạn càng trở nên ấn tượng trong các nhìn của đối tác và khách hàng công ty.

quay-phim-su-kien-2

Mỗi góc quay trong sự kiện sẽ làm người xem ấn tượng hơn

Khái niệm về quay phim sự kiện

Bạn có thể hiểu đơn giản quay phim sự kiện chính là hoạt động ghi lại những diễn biến quan trọng của sự kiện và không có kịch bản nào. Trong đó thì phim sẽ tập trung vào việc ghi lại những diễn biến chính và nổi bật của sự kiện.

Ngày nay thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cần tới dịch vụ quay phim sự kiện như là thành lập công ty, kỷ niệm công ty, sinh nhật công ty hay ra mắt sản phẩm mới, họp báo,..

quay-phim-su-kien-5

Quay phim sự kiện chính là hoạt động ghi lại những diễn biến quan trọng của sự kiện

Phân loại quay phim sự kiện

Hiện nay thì có thể chia quay phim sự kiện ra làm 2 loại chính là quay phim sự kiện toàn bộ và quay phim sự kiện tóm tắt.

Quay phim sự kiện toàn bộ là ghi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện một cách chi tiết từ đầu cho đến hết sự kiện. Phim sẽ bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện của doanh nghiệp cũng như khách mới. Sau đó là phần nội dung ghi lại toàn bộ sự kiện. Kết phim là phỏng vấn một vài người tham gia sự kiện và những đánh giá về sự kiện này. Tóm lại là nó cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần đến sự kiện.

Quay phim sự kiện tóm tắt là phim chỉ ghi lại những sự kiện nổi bật để quảng bá, PR thương hiệu tới cho khách hàng và đối tác mà họ quan tâm. Thời lượng của loại hình quay phim này không dài, chỉ cần ghi lại đủ nội chính là được. Ngoài ra thì còn có thêm phần hậu trường, ý kiến khán giả nếu như thấy cần thiết.

quay-phim-su-kien-3

Quay hình sự kiện tổng kết cuối năm

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Hồ Chí Minh

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sắp có một sự kiện diễn ra tại Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm dịch vụ quay phim sự kiện thì hãy tìm hiểu thật kỹ nha. Bởi sự chuyên nghiệp của họ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện.

VietRace tự hào về cách làm việc chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi có đội ngũ quay phim giỏi, nhiệt tình, chu đáo cùng với trang thiết bị hiện đại. Kèm theo đó là bảng giá quay phim sự kiện Hồ Chí Minh sẽ hợp lý và làm hài lòng doanh nghiệp.

quay-phim-su-kien-4

VietRace tự hào về cách làm việc chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao

Bảo giá dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là một phần khiến khách hàng quan tâm. Tất nhiên thì chi phí càng rẻ sẽ càng được yêu thích. Tuy nhiên, thì bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ trước khi chọn những gói dịch vụ giá rẻ. Bởi liệu rằng, giá rẻ thì chất lượng sản phẩm có đạt yêu cầu như bạn mong muốn.

Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Thường thì giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhân sự, thiết bị và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến giá dịch vụ thì hãy liên hệ ngay cho VietRace, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

You may also like