Dịch vụ tổ chức Event hội nghị Kick Off 2021 mới nhất

by admin
217 views

Hội nghị Kick Off là một trong những sự kiện quan trọng trong kế hoạch truyền thông và quảng cáo của doanh nghiệp. Kick Off là sự kiện quan trọng diễn ra với mục đich thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Event hội nghị Kick Off 2021 là gì

Sự kiện thường sẽ được tổ chức trước hoặc giữa buổi họp với mục đích là mang lại tinh thần vui vẻ để đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Về các trò chơi team building thì trò chơi kick off luôn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì những trò chơi này yêu cầu người chơi phải sáng tạo và cần có tinh thần đoàn kết cùng với đồng đội thì mới vượt qua được. Bình thường thì sự kiện sẽ diễn ra từ 60 – 120 phút, gồm có 3 phần khai mạc, nội dung và kết thúc. Tùy thuộc vào yêu cầu của thời gian diễn ra sự kiện mà trò chơi kick off sẽ có sự bố trí hợp lý.

Đây là hoạt động được tổ chức trước khi chương trình chính thức diễn ra. Có thể nói kick off được xem là phần quan trọng để tạo cảm hứng, tinh thần cũng như truyền năng lượng cho những người tham gia cuộc họp.

Lễ bế mạc trong event hội nghị Kick Off

Các loại Event hội nghị Kick Off 2021 nào phổ biến hiện nay

Xu hướng lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện gần người tham dự

Các doanh nghiệp thường có xu hướng chọn những địa điểm tổ chức gần người tham dự để tiện cho việc đi lại cũng như mức độ tham gia chương trình sẽ đảm bảo hơn.

Đối với sự kiện nội bộ công ty nên lựa chọn địa điểm gần công ty nhất để đảo bảo rằng tất cả nhân viên công ty đều tham dự đông đủ.

Đối với sự kiện có quy mô lớn, những địa điểm tại trung tâm thành phố sẽ phù hợp hơn. Vừa không ảnh hưởng đến việc di chuyển, vừa mang tính chất sự kiện sang trọng.

Lựa chọn thời điểm tổ chức dựa vào tình hình thực tế

Thời điểm khi mà sự kiện diễn ra cũng sẽ trở thành xu hướng đáng được cân nhắc bởi các sự kiện trong năm 2021 khi tình hình dịch bệnh còn hoành hành như hiện nay.

Đặc biệt, các nhà tổ chức sự kiện cần phải xem xét thời điểm tổ chức để không trùng lặp quá nhiều sự kiện một lúc, hoặc thuê những địa điểm độc quyền để hạn chế việc xuất hiện quá đồng người cùng một lúc tại một địa điểm. 

Xu hướng dịch vụ sự kiện kết hợp –  M.I.C.E

M.I.C.E là thuật ngữ dùng để chỉ sự kiện quy mô lớn, kết hợp các loại hình hội thảo, họp báo, du lịch…. Quy mô sự kiện này từ vài trăm đến vài nghìn người. Đa số các công ty quốc gia, các tập đoàn lớn đều lựa chọn hình thức tổ chức này để nâng cao thương hiệu của mình. 

M.I.C.E vừa góp phần thành công trong nội bộ, vừa giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu, khuyến khích và góp phần thúc đẩy phục hồi nền du lịch, đây được coi là xu hướng hàng đầu cho ngành sự kiện vào năm 2021.

Xu hướng tổ chức sự kiện 2 trong 1 trực tiếp kết hợp trực tuyến

Tổ chức sự kiện trực tuyến được xem như là một vị cứu tinh của các nhà tổ chức trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia sự kiện trực tuyến được đánh giá cao về sự tiện lợi nhưng vẫn có những bất tiện so với sự kiện trực tiếp về tính tương tác. 

Ngoài ra với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì sự kiện trực tuyến sẽ và còn phát triển trong tương lai, dự đoán sẽ là xu hướng tối ưu ngành sự kiện năm 2021.

Chia sẻ trong buổi Kick Off

Khi nào tổ chức Event hội nghị Kick Off 2021 tốt nhất

Dưới đây chính là 5 thời điểm cực kỳ thích hợp nhất để cho việc tổ chức Kick Off:

  • Vào những ngày đầu tiên doanh nghiệp mới thành lập
  • Khi doanh nghiệp bước vào một năm mới với những dự án mới
  • Trước những buổi họp dự án.
  • Trước khi doanh nghiệp triển khai công việc trong những giai đoạn mới
  • Khi doanh nghiệp có dấu hiệu rạn nứt hay có mâu thuẫn nội bộ

Quá trình diễn ra hội nghị Kich Off

Quy trình tổ chức Event hội nghị Kick Off 2021 đơn giản

Quy trình tổ chức sự kiện hội nghị Kick Off tại Vietrace gồm những bước đơn giản sau:

  • Xây dựng kịch bản chương trình
  • Set up sân khấu, các trò chơi
  • Các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng
  • Hộp bốc thăm may mắn
  • Nhân sự hỗ trợ sự kiện

Sân khấu diễn ra tổ chức event hội nghị Kick Off

Vietrace – đơn vị tổ chức Event hội nghị Kick Off 2021 uy tín

Nhận biết được tầm quan trọng của Kick Off, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietrace tự tin là đơn vị tổ chức hội nghị 2021 uy tín hiện nay.

Xây dựng kịch bản chất lượng và sáng tạo dựa trên yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ nhân sự, MC chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện các chương trình lớn

Hệ thống game, âm thanh ánh sáng chất lượng

Vietrace cam kết mang đến cho bạn chương trình Kick Off ý nghĩa và đầy hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126B Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

Hotline: +84 938.765.921

You may also like