Dịch vụ tổ chức Event Year End Party

by admin
201 views

Sau một năm vất vả làm việc, thì thời gian cuối năm chính là lúc doanh nghiệp nhìn lại thành quả nỗ lực của một năm qua. Vậy các doanh nghiệp nên tổ chức Event Year End Party? Hãy cùng xem bài viết dưới đây!

 Event Year End Party là sự kiện gì?

Tất niên hay còn gọi là Tiệc cuối năm là thời khắc đánh dấu sự phát triển của công ty trong một năm qua. Đó là buổi để doanh nghiệp tổng kết, cũng là dịp vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, xuất sắc. 

Sân khấu của Event Year End Party

Tầm quan trọng Event Year End Party đối với các doanh nghiệp

Lời cảm ơn vì sự gắn bó của các thành viên công ty trong một năm qua. Là buổi tiệc tri ân, cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của tất cả mọi người.

Đây cũng chính là cơ hội để cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác. Vì vậy, cần lên kế hoạch kỹ lưỡng về kế hoạch tổ chức tiệc.

Tiệc tất niên cuối năm cũng góp phần giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp. Tạo thêm động lực làm việc cho các nhân viên trong năm mới, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để củng cố và xây dựng văn hóa nội bộ thêm vững chắc.

Các thành viên của công ty chụp hình lưu niệm

Các yếu tố quan trọng cho Event Year End Party thành công

Để tổ chức một bữa tiệc Year End Party thành công 3 yếu tố dưới đây chắc chắn sẽ làm cho quá trình chuẩn bị tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn.

Yếu tố con người

Để tạo nên một Year End Party concept, cần có sự đóng góp của tất cả những thành viên trong công ty, luôn cần có tinh thần teamwork, theo nhóm và cũng luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau để cho ra một ý tưởng tốt nhất. 

Tính thực tế của Year End Party concept

Nhân sự và ngân sách chính là hai yếu tố quan trọng quyết định đến tính khả thi của một concept tiệc cuối năm.

Tính liên quan giữa concept Year End Party và văn hóa doanh nghiệp

Chủ đề Year End Party cần thể hiện được văn hoá cũng như bản sắc của công ty. Year End Party cần phải thể hiện lên được tinh thần của nhân viên. Làm sao cho khách hàng thấy hiện thân của công ty thông qua chính các sự kiện của mình.

Quy trình chuẩn bị trước khi Event diễn ra

Quy trình tổ chức Event Year End Party chuyên nghiệp

Hình thành chủ đề, ý tưởng cho tiệc cuối năm

Khi lên ý tưởng tổ chức, mọi thành viên trong công ty sẽ cùng brainstorm lại với nhau và nghĩ ra một kịch bản Year End Party

Lập danh sách khách mời

Lập danh sách và chọn những khách mời, đối tác của công ty và sắp xếp vị trí, chỗ ngồi hợp lý.

Xác định thời gian, địa điểm tổ chức Year End Party

Tùy vào số lượng nhân viên của công ty, mà doanh nghiệp sẽ đưa ra việc lựa chọn nơi tổ chức Year End Party phù hợp. Sẽ tránh những tình trạng như nơi tổ chức quá chật chội hoặc quá rộng gây lãng phí chi phí thuê mặt bằng.

Chuẩn bị các tiết mục cho chương trình

Xen kẽ với tiệc ăn uống chính là các chương trình văn nghệ, tổ chức game bốc thăm trúng thưởng,… Bạn nên lập ra kế hoạch rõ ràng để tạo cảm hứng, không khí vui tươi  cho người tham dự.

Lên ngân sách và nắm rõ ngân sách của doanh nghiệp

Tùy vào điều kiện và tình hình của doanh nghiệp mà bạn lập ra ngân sách phù hợp. Tránh tình trạng sau khi tổ chức chi phí quá cao ảnh hưởng đến ngân sách doanh nghiệp.

Lên chủ đề cho Year End Party

Sau khi thảo luận với team thì bạn chọn ra chủ đề phù hợp với văn hóa doanh nghiệp nhất. Chủ đề phải có nội dung thiết thực, nhằm mục đích tại một buổi tiệc hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Các tiết mục trong Event

 Liên hệ tổ chức Event Year End Party ở đâu?

Một bữa tiệc Year End Party thành công sẽ phải cực đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Để tổ chức một buổi tiệc cuối năm hoàn hảo và tối ưu chi phí nhất thì doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Nhưng trong trường hợp không có quá nhiều thời gian thì bạn có thể liên hệ ngay đến Vietrace đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng. 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và luôn sáng tạo. Chắc chắn sẽ làm nên một chương trình Year End Party thật hoành tráng cho công ty của bạn. Liên hệ nhanh đến Vietrace ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

You may also like