Xin chào Quý khách hàng

Chúng ta đã có một năm 2022 trở lại đầy mạnh mẽ sau đại dịch. Chúng ta đã làm được những gì còn đang dang dở và sẵn sàng để chào đón một năm mới 2023 với đầy sự lạc quan phía trước. Đây cũng là lúc để chúng ta cùng nhau nhìn lại một hành trình 2022 vô cùng đặc biệt đã đi qua. Hãy cùng VietRace ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của 2022 qua các concept chương trình Year End Party độc đáo và khác biệt.

CÁC CONCEPT MỚI

Được xây dựng riêng cho mùa Year End 2022

dich-vu-year-end-party-yep-1

CONCEPT 1

TẾT REWIND

Với chủ đề này, khách hàng sẽ trở về với Tết những năm trước 1975 với không gian và các chất liệu hoài cổ mang đến những cảm xúc thật đặc biệt về những ngày Tết Tân Thời.

dich-vu-year-end-party-yep-3

CONCEPT 2

TẾT XUYÊN KHÔNG

Chúng ta có thắc mắc các Vua Hùng ăn Tết như thế nào ? Hãy trải nghiệm chủ đề độc lạ này để một lần ăn Tết cùng các tổ tiên ngàn năm trước của chúng ta.

dich-vu-year-end-party-yep-4

CONCEPT 3

CHÀO XUÂN QUÝ MÃO

Chủ đề mừng Xuân theo phong cách truyền thống luôn được sự ưa chuộng qua các năm. Năm nay sẽ là năm của chú mèo Quý Mão tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng đầy uyển chuyển và linh hoạt.

dich-vu-year-end-party-yep-5

CONCEPT 4

TẾT ĐA SẮC

Ăn Tết theo phong cách đầy sắc màu, mỗi sắc màu sẽ là một câu chuyện, hoạt động khác nhau về Tết. Với sự đa dạng trong chủ đề này, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho quý khách hàng

dich-vu-year-end-party-yep-6

CONCEPT 5

DẠ KHÚC 2022

Năm 2022 của quý khách hàng sẽ được kể lại như một bản dạ khúc du dương với từng chương sẽ là từng câu chuyện thật thú vị.

dich-vu-year-end-party-yep-7

CONCEPT 6

GREEN TẾT

Một chương trình Tết đặc biệt khi được kết hợp với hoạt động thiện nguyện trước chương trình. Cùng với đó các hoạt động trong chủ đề này cũng sẽ liên quan mật thiết giữa Tết và Thiên Nhiên

dich-vu-year-end-party-yep-8

CONCEPT 7

2K23 WINNING DNA

“Hiphop newer die” và chọn VietRace thì chưa bao giờ là sai. Năm 2023 chắc chắn sẽ là một năm bùng nổ của tất cả chúng ta và với DNA chiến thắng có sẵn trong mình, chúng ta chắc chắn sẽ làm được điều mà mình mong muốn.

dich-vu-year-end-party-yep-9

CONCEPT 8

READY FOR 2023

Chủ đề mang đến những hoạt động thiên về khoa học viễn tưởng và thực tế ảo để khẳng định về sự sẵn sàng đón chào năm 2023

dich-vu-year-end-party-yep-10

CONCEPT 9

IT’S OUR TIME TO SHINE

Chủ đề tái hiện lại khung cảnh Countdown Party tại quảng trường Times Square để chia tay năm cũ và đón năm mới 2023 đầy rực rỡ

dich-vu-year-end-party-yep-11

CONCEPT 10

INTO THE FUTURE

Chủ đề không gian đa vũ trụ chưa bao giờ là lỗi thời. Hãy chào đón 2023 theo cách thật đặc biệt khi bạn sẽ vượt qua mọi giới hạn để tiến ra vũ trụ vô tận.

dich-vu-year-end-party-yep-12

CONCEPT ĐẶC BIỆT

RESCUE THE SANTA

Quý khách hàng muốn tổ chức giáng sinh nhưng phải thật lạ? Đừng lo, chủ đề Rescue the Santa sẽ mang đến một chương trình Noel hấp dẫn, hồi hộp nhưng cũng không kém phần lung linh và đầy màu sắc.

Ảnh 2

ĐỊA ĐIỂM NỔI BẬT

QUẬN 1

QUẬN 2

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN