Dịch Vụ TVC Chuyên Nghiệp Thu Hút Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

by admin
87 views
dich-vu-tvc-chuyen-nghiep-1

Với nền kinh tế hội nhập hiện nay thì có đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp làm ngành giống nhau. Để tạo nên sự khác biệt riêng giữa bạn và đối thủ cạnh tranh thì đòi hỏi không chỉ là năng lực mà bạn còn phải có một kênh truyền thông bắt mắt và hiệu quả. Một trong những cách truyền thông mà chúng ta không thể bỏ qua chính là TVC quảng cáo.

dich-vu-tvc-chuyen-nghiep-3

TVC là một trong những kênh truyền thông hiệu quả

Giới thiệu về TVC 

TVC ( Television Commercial) là quảng cáo TV. Tuy nhiên đây là cách hiểu của những năm về trước. Còn ngày nay thì TVC đã được thay đổi. Nếu như bạn bắt gặp các video quảng cáo trên Youtube, Facebook hay hình ảnh ở trung tâm thương mại thì tất cả đều là TVC quảng cáo. Nói tóm lại là TVC là video quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

dich-vu-tvc-chuyen-nghiep-4

TVC là video quảng cáo được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lý do TVC quảng cáo cần cho doanh nghiệp

Với các điểm mạnh mà TVC quảng cáo mang lại thì hiện nay vẫn còn nhiều hình thức được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hiện này thì các thương hiệu vẫn sử dụng TVC như một chiến dịch quảng cáo sản phẩm hiệu quả. Dưới đây là một số ưu điểm mà TVC quảng cáo mang đến như:

  • Tạo cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng, thúc đẩy đến việc mua hàng. 
  • Tăng sự nhận diện của thương hiệu giúp cho nhóm khách hàng mục tiêu luôn nhớ đến.
  • Giúp thúc đẩy tăng doanh số và mở rộng thị phần.
  • Quảng bá được những tính năng ưu việt nhất của sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng.
  • Xây dựng được một thương hiệu uy tín từ đó gia tăng năng lực cạnh tranh.
  • Đưa giá trị thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới.
dich-vu-tvc-chuyen-nghiep-2

TVC giúp thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới

Vì sao nên chọn VietRace làm đơn vị sản xuất TVC cho doanh nghiệp của bạn?

Nhân sự: chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp về quay video TVC với đạo diễn – DOP – Biên kịch – Biên tập – Quay phim – Hậu kỳ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Luôn thay đổi và cải tiến liên tục, đem lại những ý tưởng mới cho xu hướng quảng cáo. Từ đó chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mục đích ban đầu.

Dịch vụ khách hàng: chúng tôi phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng từ những cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ cho đến các tập đoàn, tổ chức lớn. Cam kết giải được những bài toán khó mà doanh nghiệp đặt ra như: thông điệp quảng cáo – thời gian làm video – chất lượng hình ảnh – chi phí thực hiện.

Trang thiết bị hiện đại tiên tiến: sở hữu các thiết bị hiện đại trong lĩnh vực quay phim, sản xuất và dựng phim thì không có gì làm khó được VietRace khi thực hiện quay TVC cho khách hàng.

dich-vu-tvc-chuyen-nghiep-5

VietRace với trang thiết bị hiện đại giúp bạn có những thướt phim TVC hấp dẫn nhất

Khi quý khách lựa chọn VietRace chính là lựa chọn cho mình sự chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những TVC chất lượng nhất cho khách hàng. Cam kết tạo ra cho khách hàng những TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành thu thập và phân tích thông tin để từ đó lên các ý tưởng cho chương trình và báo giá đến cho khách hàng.

Tùy vào mục đích quay TVC của khách hàng mà chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn báo giá sớm nhất!

VIETRACE – TEAM BUILDING AGENCY

Địa chỉ: 126/3 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3535 7717

Email: info@vietrace.vn

You may also like