Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập JCI CENTRAL Sài Gòn Tại Estin Grand Sài Gòn

by admin
47 views

Vào đêm 6/10 vừa qua, JCI Central Saigon đã tổ chức một sự kiện Welcome Night và kỷ niệm 10 năm thành lập với một cách đầy ấn tượng trong chuỗi sự kiện 2023 NATCON. Đây không chỉ là một buổi lễ thông thường mà còn là một dịp đặc biệt, thu hút sự tham gia của Ban điều hành JCI Central Saigon qua các giai đoạn, Ban điều hành JCI Vietnam, các nhà tài trợ, đối tác và bạn bè quốc tế cùng nhiều thế hệ thành viên JCI Vietnam.

Buổi sự kiện không chỉ đánh dấu một kỷ niệm đặc biệt của JCI Central Saigon sau 10 năm hoạt động mà còn mở ra một hành trình mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Buổi sự kiện không chỉ đánh dấu một kỷ niệm đặc biệt của JCI Central Saigon sau 10 năm hoạt động

Với hơn 200 thành viên JCI, những vị khách quý và bạn bè JCI quốc tế từ Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Campuchia đã tới tham dự, tạo nên một bức tranh rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh trong buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập JCI Central Saigon cũng như Welcome Night 2023 Vietnam National Convention.

Với hơn 200 thành viên JCI, những vị khách quý và bạn bè JCI quốc tế

Sự kiện đã bắt đầu bằng những chia sẻ cảm động về quá trình “trưởng thành” của các lãnh đạo và những nghi lễ mừng sinh nhật, đánh dấu bước khởi đầu chính thức của buổi lễ. Mọi người đã cùng nhau gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến JCI Central Saigon, hy vọng rằng chi hội sẽ tiếp tục phát triển và góp phần tích cực hơn trong công việc phục vụ cộng đồng.

Đặc biệt, trong dịp này, JCI Central Saigon đã ký kết Friendship Signing với JCI Daegu (Hàn Quốc) và nhận được sự chúc mừng nồng hậu từ nhiều Chi hội quốc tế khác.

CI Central Saigon đã ký kết Friendship Signing với JCI Daegu (Hàn Quốc)

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP JCI CENTRAL đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng bạn bè cả trong và ngoài nước thông qua câu chuyện về hành trình phát triển 10 năm đầy cảm xúc, việc tổ chức chuẩn mực cùng không khí thân thiện, sôi động.

Ngoài phần lễ kỷ niệm đầy cảm xúc, phần hội ở nửa sau chương trình là thời điểm mọi người thực sự hòa mình vào không khí vui tươi, phấn khích với các buổi trình diễn âm nhạc DJ và Loto show. Phòng hội trở nên sống động hơn bao giờ hết với những trò đố vui, những phần công bố kết quả thú vị từ người dẫn chương trình.

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP JCI CENTRAL Sài Gòn đã kết thúc một cách hoàn hảo, đầy cảm xúc không chỉ đối với người tham dự mà còn cả với ban tổ chức. Năm 2023 là năm quan trọng, đánh dấu 10 năm thành công và phát triển của JCI Central Saigon. Chi hội này đã, đang và sẽ tiếp tục in dấu ấn rực rỡ trong hành trình phục vụ cộng đồng. Một năm đầy ắp thành công mà JCI Vietnam hết sức trân trọng và tự hào về thành tựu của chi hội này.

You may also like