Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập JCI Việt Nam tại Lave La Sài Gòn

by admin
60 views

Hôm vừa qua, từ ngày 6 đến 7 tháng 10, tại TP.HCM, sự kiện 2023 JCI Vietnam National Convention đã diễn ra với sự tham gia của JCI Vietnam (Liên đoàn Lãnh đạo trẻ Thế giới tại Việt Nam). Điều đặc biệt hơn nữa là đây cũng là dịp kỷ niệm 15 năm thành lập JCI Vietnam.

Sự kiện 2023 JCI Vietnam National Convention

Sự kiện đã thu hút hơn 450 thành viên JCI từ Việt Nam cùng các thành viên JCI quốc tế, tham gia vào nhiều hoạt động đặc sắc trong khuôn khổ của sự kiện. Đáng chú ý, JCI Vietnam đã hân hạnh chào đón các Chủ tịch JCI cấp quốc gia như JCI Cambodia, JCI Hong Kong (Trung Quốc), JCI Macao (Trung Quốc), JCI Philippines và các thành viên JCI từ nhiều quốc gia khác.

Sự kiện đã thu hút hơn 450 thành viên JCI từ Việt Nam cùng các thành viên JCI quốc tế

Đại diện từ 9 Chi hội đã góp phần làm nên thành công của JCI Vietnam trong 15 năm qua. Các Ban Điều Hành Chi hội (LBOD) đã có mặt đông đủ để chứng kiến sự trưởng thành và phát triển của JCI Vietnam. Đây cũng là dịp để nhìn lại những đóng góp của họ vào sự phát triển của tổ chức.

Mr Marcus phát biểu trong lễ kỷ niệm thành lập

Có nhiều tiết mục thú vị và đặc sắc trong đêm Gala Kỷ niệm Hành trình 15 năm thành lập nhằm tri ân những đóng góp của các thành viên Jaycees trong việc xây dựng và thúc đẩy các dự án thành công của JCI Vietnam. Nó đã là một bức tranh tuyệt vời về quá trình phát triển của tổ chức.

Có nhiều tiết mục thú vị và đặc sắc trong đêm Gala Kỷ niệm Hành trình 15 năm thành lập

Đại hội cấp quốc gia ở năm 2023 có nhiều nội dung diễn ra như “Báo cáo hoạt động năm 2023” sau đó là “Đại hội bầu cử năm 2024” cuối cùng là “Chương trình kết nối giao thương quốc tế” với các thành viên JCI Quốc tế. Các tiết mục trong chương trình đã ghi dấu ấn đặc biệt với chủ đề “Hành trình của những bước chân”, tái hiện lại quá trình phát triển của JCI Vietnam từ năm 2008 đến hiện tại với những bước tiến mới đầy nhiệt huyết và tràn đầy triển vọng.

Đặc biệt trong số các tiết mục, màn trình diễn Mascot sáng tạo của các Chi hội đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Những biểu tượng này không chỉ đại diện cho đặc trưng của từng Chi hội từ khi thành lập mà còn thể hiện sự phát triển và đóng góp của họ trong quãng thời gian dài.

Màn trình diễn Mascot sáng tạo của các Chi hội đã để lại ấn tượng mạnh mẽ

Trước đó, trong khuôn khổ sự kiện, đã có 2 phiên họp quan trọng là Báo cáo tình hình hoạt động và Bầu cử Ban Điều Hành mới cho năm tiếp theo. Sự tham gia đầy đủ của các Chủ tịch Chi hội (LP) cùng NBOD đã tạo nên một không khí trang trọng và thành công cho cuộc họp.

Ăn mừng Gala 15 năm

Tất cả các Giám đốc các mảng trong JCI Vietnam cùng các Chủ tịch Chi hội đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch hành động được đề ra từ đầu năm. Sự hỗ trợ và đóng góp từ NBOD năm 2023 đã giúp JCI Vietnam vượt qua mục tiêu đề ra và các Chi hội cũng đã thực hiện những dự án, hoạt động vượt quá kỳ vọng.

 

You may also like