11 Loại hình tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay

by admin
97 views
loai-hinh-to-chuc-su-kien-9

Các dịch vụ về tổ chức sự kiện ngày được cung cấp rộng rãi và phát triển với sự tin tưởng, ưu ái của khách hàng. Hôm nay, Vietrace sẽ giới thiệu cho bạn biết đến các loại hình sự kiện được tổ chức phổ biến hiện nay.

Tổ chức sự kiện lễ khai trương 

Thường là sự kiện khai trương cho công ty, chi nhanh văn phòng, cửa hàng hay siêu thị,..Lễ khai trương không đơn giản như các sự kiện khác mà nó mang đậm ý nghĩa của buổi đầu lập nghiệp nên luôn cần có sự trang nghiêm, hoàn hảo nhất với hy vọng mọi điều sẽ suôn sẻ và may mắn đến cho đơn vị khai trương.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-1Tổ chức sự kiện lễ khai trương

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Đây là một buổi lễ với vai trò thông báo đến mọi người rằng các dự án, công trình xây dựng, xí nghiệp hay cầu đường đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Việc tổ chức lễ khánh thành cũng như hồi chuông báo với mọi người rằng mọi việc đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-2Tổ chức sự kiện lễ khánh thành

Tổ chức sự kiện lễ khởi công – động thổ

Đây là một buổi lễ khởi công – động thổ không thể thiếu trong các dự án công ty, nhà máy, xí nghiệp hay cửa hàng, showroom vì theo quan niệm của người Á Đông khởi đầu suôn sẻ sẽ luôn mang may mắn về sau. Trong buổi lễ khởi công sẽ không thể thiếu nghi thức xúc cát, để đánh dấu cho một công trình đã bắt đầu. Do đó cần một đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để chuẩn bị đầy đủ các thiết bị lắp đặt phục vụ cho buổi lễ.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-3Tổ chức sự kiện lễ khởi công – động thổ

Tổ chức sự kiện buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cho các thương hiệu hay các sản phẩm mới của công ty cũng là một hoạt động nhằm quảng bá cho dòng sản phẩm mới mà công ty muốn giới thiệu tới cho người tiêu dùng hay khách hàng tiềm năng.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-4Tổ chức sự kiện buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là một chương trình sự kiện nhằm đánh dấu doanh nghiệp có thêm tuổi mới. Thông qua buổi lễ thì doanh nghiệp sẽ có bước đánh giá cũng như nhìn nhận lại quá trình thành lập, phát triển của doanh nghiệp. 

loai-hinh-to-chuc-su-kien-5Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty

Tổ chức sự kiện họp báo

Họp báo là một hoạt động muốn công khai một vấn đề hay sự kiện, sự việc đến công chúng thông qua truyền thông và nhà báo. Hoạt động này được chuẩn bị và đầu tư chu đáo chủ yếu ở việc sắp xếp đội ngũ nhà báo phù hợp với mục tiêu và nội dung của chương trình để phát huy một cách hiệu quả đúng với mục tiêu ban đầu đề ra.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-6Tổ chức sự kiện họp báo

Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng – phát triển thương hiệu 

Sự kiện này hoạt động với quy mô diện rộng trên thị trường nhằm mang đến cho người tiêu dùng có cái nhìn ấn tượng về đơn vị, cửa hàng cung ứng sản phẩm mới. Ngoài ra thì còn có một số tiết mục hoạt náo có trong chương trình phát triển thương hiệu, sản phẩm tại TPHCM như các chuỗi cửa hàng thế giới di động, FPT, bách hóa xanh,…

loai-hinh-to-chuc-su-kien-7Tổ chức sự kiện phát triển chuỗi cung ứng – phát triển thương hiệu

Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo 

Hội nghị, hội thảo thường là một buổi sự kiện nghiêm túc để triển khai, phổ biến các vấn đề mới và quan trọng đến các khách hàng, đại biểu, đại lý hay nhà phân phối của một công ty nào đó. Những hoạt động trong hội nghị, hội thảo đều truyền tải thông điệp sản phẩm mới và thông báo gián tiếp tới người tiêu dùng về những thay đổi của sản phẩm hay dòng sản phẩm đã và đang tin dùng,..

loai-hinh-to-chuc-su-kien-8Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Tổ chức Teambuilding 

Đây là một trong những sự kiện thường niên ở mỗi công ty, thông qua mỗi lần team building thì mọi người trong cùng một tập thể hiểu nhau hơn. Ngoài ra cũng sẽ có nhiều trò chơi hoạt náo để mọi người giải tỏa sau những ngày làm việc căng thẳng.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-9Tổ chức Teambuilding 

Tổ chức sự kiện các lễ hội trong năm

Những sự kiện lễ hội trong năm như lễ thiếu nhi, lễ trung thu, lễ noel,… đều cần phải lên kế hoạch và chuẩn bị cẩn thận để phù hợp với mọi lứa tuổi. Việc tổ chức lễ hội cũng nhằm duy trì những nét văn hóa và phong tục đáng quý của người Việt Nam.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-10Tổ chức sự kiện các lễ hội trong năm

Tổ chức sự kiện lễ tất niên – tân niên 

Tiệc tất niên để đánh dấu lại quá trình một năm dài mà công ty đã hoạt động để dành được những thắng lợi gì. Với tiệc tân niên thì nhằm mục đích kêu gọi tinh thần làm việc tập thể để cả công ty cùng phấn đấu, đoàn kết và cố gắng hết mình với mục tiêu của năm mới.

loai-hinh-to-chuc-su-kien-11Tổ chức sự kiện lễ tất niên – tân niên

Tất cả những dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vietrace đều luôn làm bằng cái tâm của những con người giàu kinh nghiệm để cống hiến hết mình vì sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Vietrace.

You may also like