5 Mẹo Giúp Bạn Có Video Clip Giới Thiệu Sản Phẩm “Độc Lạ”

by admin
60 views
clip-quang-cao-5

Trong thời đại kỹ thuật 4.0 bây giờ, video giới thiệu sản phẩm đang được phổ biến và công ty sẽ chọn lọc để cho vào chiến dịch Marketing. Đây chính là chọn lọc khôn ngoan giúp đơn vị nâng cao trị giá, uy tín của nhãn hiệu lên 1 tầm cao mới, đặc trưng nhất là giúp nguồn doanh thu bán hàng của quý tổ chức nâng cao vượt bậc. Các đoạn phim giới thiệu sản phẩm giống như các con virus, nó lây lan và thúc đẩy gây gổ chú ý của con người một cách kinh khủng.

clip-quang-cao-4

Các đoạn phim giới thiệu sản phẩm giống như các con virus, nó lây lan và thúc đẩy gây gổ chú ý của con người

Lên ý tưởng độc đáo cho clip

Trước lúc làm một video clip đầu tiên phải xác định được chủ đề và ý tưởng để chuyển nội dung vào nó. Sản phẩm video của bạn sở hữu mới mẻ, quyến rũ, lôi kéo hay không phụ thuộc vào ý tưởng số đông. Ý tưởng tốt sẽ quyết định chất lượng video tốt Và lúc đã có ý  tưởng hay thì lúc bắt tay vào khiến cho sẽ mau chóng hơn.

Phần ý tưởng kịch bản được VietRace đầu tư rất chăm chút bởi đây phần lớn đây là sợi chỉ xuyên suốt tác động tới thành tựu của video. Nhân viên của chúng tôi sẽ lên cho bạn các kịch bản chuẩn đúng với mục tiêu đề ra của đơn vị.

clip-quang-cao-3

Ý tưởng tốt sẽ quyết định chất lượng video có được đón nhận hay không

Giới thiệu sản phẩm chi tiết càng ngắn gọn thì càng tốt 

Thường ngày lúc người mua đến mua đến sản phẩm của công ty thì họ muốn đánh giá chi tiết đầy đủ thông báo sản phẩm như (tên, giá, nguồn gốc, tác dụng, hướng dẫn tiêu dùng, đối tượng dùng, lưu ý…). Và khi video của bạn giải quyết được hết các vấn đề đó thì chắc chắn họ sẽ nhớ đến nhãn hàng của bạn và nếu muốn mua sản phẩm thì họ sẽ tìm luôn.

clip-quang-cao-7

Video của bạn giải quyết được hết các vấn đề mà khách hàng quan tâm

Làm cho sản phẩm nổi bật

Khi làm cho video bạn hãy nỗ lực khai thác và tìm được 1 điểm thu hút, khác biệt của sản phẩm để nhấn mạnh để khiến cho vượt trội sản phẩm của mình lên so với những đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: “Iphone 12 với con Chip A14 Bionic, Apple hãnh diện cho rằng đây là bộ xử lý mạnh nhất trên điện thoại hiện giờ.”

clip-quang-cao-1

Tìm điểm khác biệt của sản phẩm để thu hút khách hàng

Phân tích dựa trên trải nghiệm khách quan của khách hàng sản phẩm

Tin chắc một điều rằng sản phẩm của bạn không thể lý tưởng trọn vẹn 100% được. Kế bên các điểm hay, bạn cần nêu ra các nhược điểm của sản phẩm. Điều này sẽ làm cho người mua có thiện cảm ngay với sản phẩm của doanh nghiệp vì biết đặt lợi ích của người dùng lên bậc nhất.

clip-quang-cao-2

Gây cho khán giả các nhìn thiện cảm về sản phẩm

Diễn viên, lồng tiếng phù hợp

Video quảng cáo sản phẩm thường sẽ thuê diễn viên đóng. Chính vì vậy việc tuyển lựa diễn viên ưu tú và có sức tác động lớn đến cộng đồng sẽ đem lại hiệu ứng tích cực cho sản phẩm của các bạn. Đây cũng là đại diện cho tổ chức của bạn nên bạn hoàn toàn phải cân nhắc và chọn lọc.

clip-quang-cao-6

Việc tuyển lựa diễn viên ưu tú và có sức tác động lớn đến cộng đồng sẽ đem lại hiệu ứng tích cực cho sản phẩm của các bạn

Lý do chọn VietRace quay phim sản phẩm

  • Chúng tôi đã có thương hiệu 10 năm trong nghề cung cấp video PR
  • Đã hợp tác mang trên 200 nhãn hàng trong và quốc tế, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, khiến hài lòng hồ hết các bạn.
  • Đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên môn cao
  • Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn miễn phí.
  • Ekip sản xuất, đạo diễn nổi tiếng trong và ngoài nước
  • Xử lý hậu kỳ nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng, hiệu quả
  • Trang vật dụng tiên tiến

Hotline: 0938 765 921 – 028 3535 7717 – Email: info@vietrace.vn

You may also like