Nhà Cung Cấp Quay Phim Sự kiện Flycam Uy Tín chuyên nghiệp

by admin
80 views
quay-phim-su-kien-flycam-1

Đơn vị bạn sắp có một sự kiện lớn, bạn muốn truyền bá hình ảnh của doanh nghiệp mình thông qua sự kiện đó. Hay đơn giản là muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp, ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn để làm cho tư liệu về sau. Hãy đến với nhà cung cấp quay phim sự kiện flycam, chúng tôi sẽ làm bạn phải hài lòng vì những thước phim đẹp.

quay-phim-su-kien-flycam-5

Quay sự kiện bằng flycam cho bạn những cảnh quay trên cao ấn tượng nhất

Dịch vụ quay phim sự kiện bằng Flycam là gì?

Dịch vụ flycam quay phim là dùng công nghệ máy bay không người lái có gắn camera quay phim để ghi hình, chụp ảnh cũng như quay lại các thước phim có trong sự kiện của bạn. Khi dùng dịch vụ flycam quay phim thì đồng nghĩa flycam sẽ gắn camera và cùng lúc có 1-2 người điều khiển.

Chúng tôi có thể giúp bạn ghi lại hầu hết quá trình diễn ra sự kiện của bạn ở mọi góc quay trong khoảng cận cảnh tới toàn cảnh.

quay-phim-su-kien-flycam-2

Dịch vụ flycam quay phim là dùng công nghệ máy bay không người lái có gắn camera quay phim để ghi hình

Quay phim bằng flycam với lợi ích gì?

Bạn sẽ chẳng phải lo âu về quy mô sự kiện quá lớn hoặc khách mời quá đông sẽ bỏ qua những giây phút ấn tượng.

Bởi lẽ, lúc sử dụng dịch vụ flycam, bạn sẽ chụp ảnh trên không có thể bay lên đến độ cao 1000m, tốc độ trung bình 60km/h bay chỉ cần khoảng 25 phút có pin Phantom 3 và 30 phút với pin Phantom 4, sở hữu với độ phân giải đến 20MP, bạn sẽ mang được các thước phim 4K chất lượng cao, tốc độ truyền chuyên chở tín hiệu cực kì nhanh, 60fps.

Thêm nữa, độ linh động của flycam cũng như việc hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh góc máy, bạn sẽ với được video clip sở hữu những góc máy rộng rãi, tự do. Không chỉ là sở hữu những góc quay cận cảnh truyền thống sở hữu các điểm đặc sắc nổi bật mà còn mang thể thu lại toàn cảnh event của bạn chỉ trong một sườn hình trong khoảng độ cao hàng cây số.

Với việc dùng các flycam chất lượng cao tiên tiến nhất trên toàn cầu có hệ thống định vị GPS và GLONASS kết nối vệ tinh, nhà cung cấp flycam quay phim sự kiện cũng mang thể giúp bạn phát trực tiếp các thước phim ấn tượng ấy lên mạng xã hội sở hữu chất lượng lên đến Full HD 1080p! 

quay-phim-su-kien-flycam-3

Dịch vụ flycam, bạn sẽ chụp ảnh trên không có thể bay lên đến độ cao 1000m

6 mẹo để có được những cảnh quay trên không đẹp không tưởng

Đôi khi các bức ảnh hay cảnh quay trên không bằng flycam của bạn trông “ngáo ngơ” và “cười ra nước mắt”. Vậy khiến sao để bạn với được sản phẩm ưng ý và thôi bay tâm tưởng của người xem?  VietRace  xin chia sẻ tới bạn 6 mẹo sau đây:

  • Kết hợp những chuyển động để không bị rung lắc và nét như phim điện ảnh Hollywood
  • Nhớ là phải bay quành chủ thể nhé
  • Bay trong khoảng cao xuống thấp để đảm bảo an toàn và giữ được độ cao ổn định
  • Bay theo dấu chủ thể trong khoảng những góc khác nhau để tạo nên những thước phim kinh điển
  • Đem lại sidewalks cho không gian mãnh liệt, khoảng rộng mênh mông
  • Tránh chuyển động đột ngột để không khiến hư các đoạn phim đẹp!
quay-phim-su-kien-flycam-4

Tránh chuyển động đột ngột để không khiến hư các đoạn phim đẹp!

VietRace cung cấp trải nghiệm dịch vụ Flycam quay phim sự kiện nhiều năm kinh nghiệm

Nhận thức được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng với nhà cung cấp flycam quay phim, VietRace– có ekip photographer nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và thông minh – sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ với chất lượng xuất sắc với giá tiền hợp lý nhất.

Thêm vào đấy, thiết bị mà VietRace sử dụng hoàn toàn là các đồ vật đương đại nhất trong các mẫu flycam, điển hình như DJI Phantom 4 Pro, cùng với thứ tự khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm, trong khoảng khâu chuẩn bị tới khâu biên tập, hậu kỳ…sẽ cho ra những thước phim độc đáo, thông minh, tái tạo lại sự kiện của bạn 1 phương pháp sống động nhất, cam kết mang đến ích lợi cao nhất cho quý khách.

You may also like