Chương trình sự kiện ra mắt sản phẩm Me-O Gold

by admin
343 views
ra-mat-san-pham-me-o-gold-8

Tuần qua tại The Adora Dynasty Quận 1 công ty TNHH Perfect Companion Việt Nam (PCV) là một trong những đơn vị cung cấp thức ăn cho thú cưng hàng đầu Thái Lan đã cho ra mắt sản phẩm Me- O Gold. Đây là một dòng thức ăn phù hợp với từng chủng loại mèo. 

Giới thiệu sơ lược về PCV

Công ty Perfect Companion Việt Nam đã có hơn 10 năm thành lập trong lĩnh vực sản xuất thức ăn cho thú cưng nổi tiếng tại Thái Lan là một thành viên của tập đoàn Perfect Companion Group (PCG). Trong hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam thì thương hiệu thức ăn mèo Me-O đã chiếm được tình cảm của khách hàng rất nhiều bởi vì đã góp mặt trong việc lên kế hoạch cho chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc sức khỏe cho mèo cưng mỗi ngày.

ra-mat-san-pham-me-o-gold-9Thức ăn cho mèo Me-O Gold được nhập khẩu từ Thái Lan

Nội dung của buổi ra mắt sản phẩm Me-O

Buổi ra mắt sản phẩm đã thu hút đông đảo các khách mời bao gồm những người dùng yêu thích thương hiệu Me-O và những người quan tâm đến dinh dưỡng cho mèo cưng và cả những đối tác trên cả nước. Trong buổi sự kiện thì công ty PCV đã trực tiếp giới thiệu dòng sản phẩm cũng như các định hướng chương trình dành riêng cho dòng Me-O Gold trong thời gian sắp tới.

Dòng sản phẩm Me-O Gold được nhập khẩu 100% từ Thái Lan với nguyên liệu chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp cực kỳ phù hợp cho từng giống mèo và nhu cầu của “Quàng Thượng”.

Ngoài ra thì Me-O Gold Indoor còn là sản phẩm dành cho mèo sống trong nhà, giúp giảm mùi hôi từ chất thải nhờ có tinh dầu yucca, chống búi lông và hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của mèo.

ra-mat-san-pham-me-o-gold-8Sản phẩm Me-O Gold trong buổi ra mắt

Đối với Me-O Gold Fit & Firm thì lại phù hợp cho những bé mèo “mũm mĩm” với L-carnitine (axit amin hỗ trợ trong quá trình đốt cháy chất béo) giúp duy trì vóc dáng cân đối và hỗ trợ miễn dịch vững vàng cho da và lông óng mượt.

Riêng Me-O Gold Persian được thiết kế riêng biệt cho mèo Ba Tư, mèo lông dài giúp duy trì được vẻ đẹp của da và lông, chống búi lông. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm chất xơ Fructo-oligosaccharide (FOS) giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Cuối cùng là Me-O Kitten cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, tăng hệ miễn dịch và phát triển trí não cho các bé mèo con trong giai đoạn từ 2 đến dưới 12 tháng tuổi.

Lời phát biểu trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Tổng Giám đốc PCV

Ông Wittwin Tansakul cũng chính là tổng giám đốc PCV đã chia sẻ rằng: ” Với mong muốn dành nhiều sự yêu thương và chăm sóc đặc biệt cho các bé mèo thì công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu các công thức, thành phần nguyên liệu có trong thức ăn để có thể cung cấp được chất dinh dưỡng tốt nhất cho mèo. Với sự ra đời của Me-O Gold hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.” 

ra-mat-san-pham-me-o-gold-5Tổng giám đốc PCV chụp hình cùng khách mời

Hình ảnh trong buổi ra mắt sản phẩm

ra-mat-san-pham-me-o-gold-7

ra-mat-san-pham-me-o-gold-1Hình ảnh sản phẩm Me-O Gold được trưng bày trong buổi ra mắt

ra-mat-san-pham-me-o-gold-4

ra-mat-san-pham-me-o-gold-3

ra-mat-san-pham-me-o-gold-2Hình ảnh các khách mời chụp hình cùng sản phẩm Me-O Gold

Lời cảm ơn của Vietrace

Vietrace cảm ơn PCV đã tin tưởng và các bạn nhân viên đã hỗ trợ hết mình giúp cho buổi ra mắt có sự thành công rực rỡ. Mong rằng với buổi ra mắt sản phẩm này, các bé mèo sẽ được chăm sóc tốt hơn.

You may also like