Tổ Chức Lễ Bàn Giao Xe

by admin
673 views

Buổi lễ bàn giao xe có ý nghĩa thể hiện lời cảm ơn chân thành cũng như sự trân trọng của công ty đối với khách hàng đã hợp tác với công ty. Vậy một buổi lễ bàn giao xe sẽ có những gì? Bài viết tổ chức lễ bàn giao xe và những điều cần biết sẽ giúp bạn biết nhiều hơn đó.

Quy trình mua xe trước khi tổ chức lễ bàn giao xe

Hình ảnh một buổi lễ bàn giao xe

 • Tư vấn khách hàng

Khách hàng có nhu cầu mua xe thì có thể trực tiếp đến showroom của công ty hoặc liên hệ qua điện thoại. Đội ngũ tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và giới thiệu thương hiệu, loại xe, mẫu xe phù hợp với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.

 • Đặt hàng

Sau khi đã chọn được chiếc xe ưng ý, khách hàng liên hệ với công ty để đặt mua xe theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng.

 • Ký kết hợp đồng

Khách hàng sẽ thoả thuận với công ty về mức giá bán, các điều khoản bảo hành, bảo dưỡng xe, … và tiến đến việc ký kết hợp đồng thoả thuận giữa 2 bên

 • Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán tiền mua xe như thoả thuận trong hợp đồng bằng các phương thức như giao tiền mặt, chuyển khoản, …

 • Tổ chức lễ bàn giao xe

Ngay sau khi thanh toán, công ty sẽ tổ chức buổi lễ bàn giao xe, cảm ơn khách hàng đã mua hàng của công ty.

Trang trí, chuẩn bị tổ chức lễ bàn giao xe

Một buổi lễ bàn giao xe luôn phải được tổ chức chỉnh chu, trang trí đẹp mắt như là lời khẳng định của lời cám ơn chân thành của công ty đến khách hàng đã tin tưởng và chọn mua xe của công ty.

Trang trí một tấm ruy băng đỏ lên xe

Trang trí một buổi lễ bàn giao xe sẽ cần đến các vật dụng sau sau đây:

 • Chuẩn bị tấm băng rôn, standy, poster, banner với nội dung cám ơn khách hàng đã mua xe của công ty
 • Trang trí xe bằng một tấm ruy băng lớn
 • Chuẩn bị một bó hoa đẹp tặng khách hàng
 • Một chai sâm banh để chúc mừng khách hàng nhận xe mới
 • Một bữa ăn nhỏ để đại diện công ty có thể nói chuyện, chúc mừng khách hàng.

Một buổi lễ bàn giao xe luôn cần trang trí thật công phu

Quy trình tổ chức lễ bàn giao xe

Công ty sẽ chỉ giao xe cho khách hàng đã ký kết hợp đồng với công ty. Trong một số trường hợp khách hàng không đến được buổi lễ, người được uỷ quền phải xuất trình được giấy tờ chứng minh khách hàng đã nhờ người được uỷ quyền đến nhận xe. Nếu không, công ty có quyền từ chối yêu cầu nhận xe của người được uỷ quyền nhận hộ xe.

Đại diện công ty chúc mừng khách hàng nhận xe mới

Quy trình tổ chức buổi lễ:

 1. Kiểm tra xe: trước khi nhận xe, khách hàng nên kiểm tra chủng loại, số lượng và tình trạng của xe liệu có đúng với giao kết trong hợp đồng hay chưa.
 2. Đại diện công ty gặp gỡ, chúc mừng khách hàng đến nhận xe.
 3. Nhân viên bán hàng của công ty lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao xe”. Nội dung biên bản bao gồm tình trạng hiện tại của xe và những phụ kiện đi kèm. Khách hàng sẽ giữ 1 bản gốc và 1 bản do công ty thu giữ
 4. Khách hàng xác nhận biên bản xác nhận công ty đã giao xe đúng với số lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật, chất lượng xe đúng với cam kết trong hợp đồng.
 5. Tiến hành giao xe.

Vietrace – công ty tổ chức event uy tín, hàng đầu

Vietrace là công ty tổ chức các sự kiện, event uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên đảm nhận trọng trách tổ chức các buổi lễ bàn giao xe, lễ khởi công, lễ khánh thành, chuyến đi du lịch nhóm, các buổi tiệc Farewell, tiệc cuối năm của các doanh nghiệp hay tổ chức các buổi hoạt động Team Building cho các công ty khách hàng.

Tự hào khi đã được hợp tác với hơn hàng trăm khách hàng và nhận được nhiều lời nhận xét tích cực về thái độ, phong cách tổ chức chuyên nghiệp của công ty. Vietrace cam kết mang đến những event mang độc đáo, mới lạ, chuyên nghiệp với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 126B Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

Hotline: +84 938.765.921

You may also like