Top 10 các sự kiện lớn của Mỹ sẽ diễn ra trong năm 2021

by admin
1k views

Nếu có cơ hội một lần đặt chân đến thăm thành phố New York để tìm kiếm sự thú vị và hấp dẫn thì bạn không nên bỏ qua một trong 10 sự kiện hàng năm hàng đầu này nhé!

Sự kiện tuần lễ nhà hàng NYC 

Nếu bạn là một người thích ăn uống thì không thể nào bỏ qua sự kiện này bởi vì sẽ có hàng trăm nhà hàng có thực đơn ba món cho cả bữa trưa và tối trong tuần lễ ăn uống này. Nó thường được diễn ra vào tháng 1 và tháng 7 trong thành phố New York hai lần một tuần. Những đầu bếp thành phố sẽ tạo ra những món ăn tuyệt vời ngon hơn cả trước đây bạn từng ăn.

     
Tuần lễ nhà hàng

Sự kiện tuần lễ nhà hàng NYC

Nếu bạn là tín đồ của thời trang thì chắc chắn đã nghe đến sự kiện tuần lễ thời trang tại New York. Sự kiện diễn ra đều đặn cho mùa thu/ mùa đông và mùa xuân/ mùa hè. Sự kiện diễn ra khi ngành thiết kế thời trang ra mắt những phong cách mới nhất cho các mùa sắp tới và được trình diễn bởi những người mẫu hàng đầu.


Tuần lễ thời trang

Sự kiện liên hoan phim Tribeca 

Đây là một sự kiện thảm đỏ với hàng trăm bộ phim được chiếu khắp nơi trên thế giới. Hằng năm vào tháng 4 thì liên hoan phim Tribeca sẽ đến New York để kỷ niệm quá trình làm phim, âm nhạc cũng như văn hóa. Nó có rất nhiều giải thưởng khác nhau để hỗ trợ cho các bộ phim độc lập, phim ngắn hay phim tài liệu.

Liên hoan phim Tribeca

Sự kiện tuần lễ tự hào 

Đây là một sự kiện văn hóa LGBT được diễn ra thường niên vào tháng 6 hằng năm. Tuần lễ tự hào này có cuộc diễu hàng nổi tiếng đi xuống đại lộ số 5 và có rất nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Nó là một trong những lễ kỷ niệm tự hào lớn nhất trên toàn thế giới.


Tuần lễ tự hào LGBT

Sự kiện cuộc thi ăn hot dog nổi tiếng lần thứ tư của tháng 7 

Bạn có thể thấy bất kỳ cuộc thi ăn hot dog nào trên tivi nếu bạn bật tivi vào ngày 4 tháng 7 ở nước Mỹ. Đặc biệt vào ngày 4 tại New York thì bạn có thể tham dự trực tiếp sự kiện truyền thống này. Tại đây bạn có thể xem những người tham dự đang cạnh tranh ăn để tôn vinh sự kiện này. Nếu xem xong sự kiện mà bạn không có cảm giác thèm ăn thì hãy lấy một hot dog cho mình tại địa điểm.

 Cuộc thi ăn hot dog

Sự kiện lễ hội Fringe quốc tế New York 

Là một lễ hội quốc tế lớn để kỷ niệm nghệ thuật và văn hóa được diễn ra vào tháng 9 và 10 hằng năm. Sự kiện này có hàng chục chương trình biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau để thu hút người xem đa dạng và tò mò về mọi thể loại. Bởi sự kiện các tất cả từ nhạc kịch đến hài kịch.

Lễ hội Fringe quốc tế New York

Sự kiện quần vợt Hoa Kỳ mở rộng

Được diễn ra vào tháng 8 và 9 hằng năm, đây là giải đấu lớn quyết định số phận của nhiều người chơi chuyên nghiệp. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm quần vợt USTA Billie Jean King trong công viên Flushing Meadows Corona. Bạn chỉ cần mua vé 1 lần hoặc nhiều vé khác nhau cho các trận đấu.

Quần vợt Hoa Kỳ mở rộng

Sự kiện cuộc diễu hành ngày lễ Tạ ơn Macy 

Nếu buổi tối bạn ngồi quanh bàn để ăn với gia đình trong lễ tạ ơn Macy thì ban ngày tại New York sẽ diễn ra cuộc diễu hành có những bóng bay khổng lồ di chuyển khắp các đường phố. Cuối cuộc diễu hành thì khán giả sẽ có một chuyến thăm từ ông già Noel để báo hiệu mùa giáng sinh sắp đến.

Lễ tại ơn Macy

Sự kiện chiếu sáng cây thông Noel của Rockefeller 

Giáng sinh là  thời gian rất tuyệt vời để đi đến New York trải nghiệm các ánh sáng, lễ hội và mua sắm quà tặng cho mùa Noel. Ánh sáng của Cây Giáng sinh Rockefeller lớn và nổi tiếng là khởi đầu mùa lễ trong thành phố, một truyền thống được phát truyền hình trực tiếp trên tivi và có lịch sử bắt nguồn từ những năm 1930. 

Chiếu sáng cây thông Noel

Sự kiện Đêm giao thừa năm mới tại Quảng trường Thời đại 

Nếu bạn muốn trải nghiệm đêm giao thừa cuối cùng trong năm thì Quảng trường thời đại New York là sự lựa chọn không thể hấp dẫn hơn nữa. Tại đây bạn có thể thả bóng bay để tham gia lễ kỷ niệm. 

Sự kiện đêm giao thừa tại Quảng trường Thời Đại

Trên đây là 10 sự kiện thường niên mà Vietrace muốn gửi đến bạn. Mong là bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình trong chuyến đi du lịch sắp tới để có thể tham gia một trong 10 sự kiện lớn ở Mỹ này nhé.

You may also like