Top 15 Trò chơi Team Building bãi biển siêu hay

by admin
712 views

Gần đây các trò chơi trên biển đang là xu hướng rất hot được mọi người chú ý. Vậy kế hoạch và trò chơi ra sao để mọi người hoạt động vui chơi thoải mái và ý nghĩa. Hãy cùng Vietrace tìm hiểu những trò chơi bãi biển siêu hay nhé!

Trò chơi chuyền nước về làng

Vận Động Viên Quần Đùi

Cách chơi: Chia số người chơi đều nhau. Mỗi đội sẽ được phát 1 chiếc quần đùi. Khi có lệnh xuất phát thì người đầu tiên cầm quần vừa mặc vừa chạy về đích. Khi đến đích thì vòng ngược lại đưa cho người tiếp theo. Cứ thế đội nào hoàn thành trước thì sẽ thắng.

Dẫn Thủy Nhập Điền

Cách chơi: 2 thành viên của đội sẽ mang 2 xô nước và thay phiên nhau ra biển xách nước về. Những thành viên còn lại có nhiệm vụ dựng ống nước và đổ vào. Đội nào đổ nước vào ống đầy trước thì người đó thắng.  

Đưa Nước Về Nguồn 

Cách Chơi: Mỗi đội sẽ được phát 1 cốc nước và một chiếc xô. Mỗi người chơi sẽ cầm cốc vượt chướng ngại vật lấy nước và quay về theo đường cũ. Đổ nước vào xô và tiếp tục người tiếp theo. Sau thời gian quy định đội thắng là đội là có nhiều nước hơn.

Tắm biển tại các buổi teambuilding

Chèo Thuyền Kayak

Cách chơi: Vạch xuất phát là bờ biển. Cách bờ khoảng 30 mét có một chiếc thuyền có cờ. Khi có hiệu lệnh đội nào bơi tới lấy cờ trước thì đội đó thắng. 

Cướp Cờ

Cách chơi: Chia thành 2 đội đứng đối diện nhau. Các thành viên xếp hàng rào bảo vệ 5 cờ phía sau. Đội nào vượt rào lấy được 10 cờ thì sẽ thắng. Lúc cướp cờ nếu bị đối thủ chạm vào thì sẽ trở thành tù binh. Khi vào khu cắm cờ hoặc là cướp cờ hoặc cứu đồng đội.

Dẫn Nước Về Làng

Cách chơi: Các thành viên đứng dọc vị trí chai nhựa và xếp thành máng nước. Thành viên đi lấy nước sẽ đổ nước vào máng để chảy về chai. Đội nào đầy trước thì thắng.

Trò chơi dàn nhạc giao hưởng

Nhảy Bao Bố 

Cách thức chơi : người chơi cho chân vào bao và nhảy thật nhanh về trước. Đội nào nhảy về trước thì chiến thắng.

Thượng Đế 

Cách chơi: các đội đứng thành hàng trước vạch phân cách và thượng đế sẽ đứng cách các đội khoảng 3-5 mét. Khi thượng đế yêu cầu tìm vật gì thì các thành viên nhanh chóng tìm kiếm và đưa cho đội trưởng. Thượng đế sẽ chỉ nhận đồ của đội trưởng nhanh nhất. Cuối cùng thượng đế nhận đồ của đội nào nhiều nhất thì đội đó thắng.

Trò Chơi Hút Sữa 

Cách chơi: người chơi chia thành 2 cặp và đứng đối diện nhau. 1 người sẽ dùng ruy băng buộc 2 hộp sữa vào 2 đầu dây. Sau đó đôi qua cổ. Người còn lại có nhiệm vụ hút hết sữa cả 2 hộp. Đội nào nhanh đội đó thắng.

Trò chơi team nào dài hơn

Trò Chơi Chuyền Vòng

Cách chơi: các thành viên đứng thành 1 hàng ngang và luôn nắm tay nhau. Chiếc vòng sẽ di chuyển từ người đầu tiên đến người cuối cùng và ngược lại. Chiếc vòng của đội nào về vị trí ban đầu nhanh hơn thì đội đó thắng.

Trò Chơi Tự Giới Thiệu 

Cách chơi: Những thành viên xếp thành một vòng tròn. Người thứ nhất giới thiệu tên, sau đó người thứ 2 sẽ lặp lại tên người thứ nhất và giới thiệu tên mình, lần lượt như vậy. Nếu ai đọc nhầm tên sẽ bị phạt.

Đồng Lòng Tát Biển Đông

Cách chơi: mỗi đội có 1 thùng xốp và mỗi thành viên sẽ có 1 ly nhựa. Các thành viên ngồi thành một đường thẳng. Thành viên đầu sẽ lấy nước từ biển và chuyền cho người phía sau. Cứ như vậy, sau khi hết thời gian đội nào có nhiều nước trong thùng nhất thì là đội thắng.

Các trò chơi trong team building trên bãi biển

Team Ai Dài Hơn 

Cách thức chơi: Một đội 5-8 người xếp thành 1 hàng dọc sau vạch, người chơi sẽ nằm xuống và nối người khi có khẩu lệnh của người quản trò. Đội nào dài hơn thì đội đó thắng.

Ăn Táo Trên Dây

Cách chơi: mỗi đội 2 người, 1 người bị mắt người còn lại cõng người bịt mắt, di chuyển sau cho người phía sau ăn hết trái táo đang treo. Đội nào ăn trước đội đó thắng.

Dàn Nhạc Giao hưởng 

Cách chơi : chia đều thành 2 đội. Mỗi đội sẽ quy định hô “tùng”, “xèng” hay “cắc” khi quản trò yêu cầu. Nhóm nào hô sai hoặc không rõ thì sẽ bị phạt.

Trên đây là 15 trò chơi thú vị ngoài bãi biển khi chơi team building. Hi vọng bạn sẽ có các giây phút vui vẻ.

You may also like