Top 5 ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến phổ biến

by admin
633 views
ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-1

Các ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến luôn được thiết kế tối ưu trong quá trình tổ chức nhiều loại hình sự kiện, từ họp online cho đến những sự kiện giải trí và hội nghị trực tuyến. Hãy cùng Vietrace theo dõi top 5 ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tổ chức sự kiện trực tuyến với ứng dụng Zoom

Zoom là một trong những ứng dụng được ưa chuộng và sử dụng bởi có nhiều ưu điểm hơn so với các ứng dụng tương tự. Đây là ứng dụng được dùng nhiều trong việc tổ chức những sự kiện trực tuyến trên toàn thế giới hiện nay.

Ứng dụng Zoom cho phép người dùng được cài đặt trên nhiều thiết bị cũng như hệ điều hành khác nhau, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đa dạng của người dùng. Không những vậy, khả năng hỗ trợ cho lượng người tham dự vô cùng đông đảo trong một phiên họp video, lên tới 100 người dùng cùng tham gia cùng lúc ở phiên bản miễn phí. Ngoài ra còn có nhiều tính năng xã hội khác đáng được chú ý đến nữa.

Tuy nhiên ứng dụng tới từ Trung Quốc này lại vướng phải tin đồn về bảo mật thông tin người dùng và quyền riêng tư của người sử dụng. Một số quốc gia như Mỹ hay Đài Loan đã có cảnh báo thậm chí là cấm sử dụng ứng dụng này.

ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-2Ứng dụng trực tuyến Zoom

Ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến của Microsoft Skype 

Đây là một ứng dụng không còn xa lạ đối với người dùng đặc biệt là nhân viên văn phòng. Skype là một phần mềm nổi tiếng cho phép nhắn tin cũng như thực hiện các cuộc gọi thoại hay cuộc gọi ghi hình miễn phí. Thời gian gần đây thì còn bổ sung thêm chức năng cuộc gọi nhóm để ứng dụng cho những cuộc họp trực tuyến nhỏ.

Skype hỗ trợ hầu hết trên các nền tảng từ máy tính cho đến điện thoại hay thậm chí là Table và cả Tivi. Với một tài khoản miễn phí thì bạn có thể sử dụng tối đa 100 giờ/ tháng, 10 giờ/ngày được sử dụng 4 giờ/cuộc họp. Nếu bạn dùng thời gian có lâu vượt số giờ quy định thì cuộc họp sẽ được tự động chuyển sang chế độ cuộc gọi thoại bình thường.

ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-3
Ứng dụng trực tuyến Skype

Ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến Google Hangout

Google Hangout là một tiện ích được phát triển bởi google. Người dùng có thể sử dụng bằng chính tài khoản gmail của mình.  Google Hangout có thể dùng trực tiếp trên trình duyệt Chrome nên bạn có thể xài trên bất kỳ máy tình nào. Còn nếu trên di động thì phổ biến trên 2 nền tảng là iOS và Android.

Tương tự như những ứng dụng khác thì Google Hangout sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với giới hạn tối đa cho cuộc gọi group video call là 10 người. Ngoài ra thì Hangout có thể đáp ứng hầu hết các cuộc họp trực tuyến nhỏ.

ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-4
Ứng dụng trực tuyến Hangout

Ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến Facebook Workplace

Đây là một ứng dụng di động và ứng dụng web được thiết kế để duy trì và kết nối các thành viên trong cùng một team lại với nhau. Ứng dụng này cung cấp các tính năng giống như Facebook Groups, Facebook Messenger ngoài ra còn được tích hợp cả cuộc gọi video, truy cập được vào profile trên mạng xã hội, các events và công cụ live video.

Workplace là sự kết hợp công nghệ mới cùng những tính năng dễ sử dụng để chuyển đổi cách giao tiếp, quy trình trong công việc của các tổ chức thuộc mọi loại hình, quy mô và ngành nghề. Facebook Workplace cung cấp các tính năng cơ bản miễn phí như nhắn tin, video call,.. Đồng thời ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng nâng cao với mức phí 3 usd/người/tháng.

ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-5
Ứng dụng trực tuyến Facebook Workplace

Ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến TrueConf online 

TrueConf là một ứng dụng phát triển bởi Hội nghị truyền hình hàng đầu tại Nga. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành trên máy tính và điện thoại. Ngoài ra cũng có hỗ trợ WebRTC trên trình duyệt Chrome và Firefox.

TrueConf Online miễn phí trong phạm vi 3 điểm. Tuy nhiên nếu bạn mở rộng lên 250 điểm thì sẽ trả một khoản phí tương ứng. Ngoài ra thì TrueConf cũng cho phép người dùng tải phần mềm về máy chủ để cài đặt một hệ thống Hội nghị truyền hình để dùng riêng.

TrueConf sẽ có 4 chế độ cho các mục đích khác nhau: cuộc gọi hình, hội nghị truyền hình đa điểm, lớp học trực tuyến và phòng họp ảo.

ung-dung-to-chuc-su-kien-truc-tuyen-6
Ứng dụng trực tuyến TrueConf Online

Trên đây là top 5 ứng dụng tổ chức sự kiện trực tuyến được dùng phổ biến hiện nay. Mỗi ứng dụng sẽ có thiết kế riêng để phù hợp cho từng loại sự kiện khác nhau trong các lĩnh vực. Tùy theo nhu cầu và tính năng mà bạn lựa chọn. Vietrace chúc bạn có một sự kiện trực tuyến ấn tượng và thành công.

You may also like