VSMCamp & CSMOSummit tại Cần Thơ: Kết nối Công Nghệ và Chiến Lược Sales & Marketing

by admin
51 views

Trước sự phát triển và biến đổi không ngừng của nền kinh tế, việc nắm bắt những thay đổi trong lĩnh vực Marketing B2B trở thành yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Marketing trong lĩnh vực doanh nghiệp (B2B) đặt ra những thách thức và cơ hội đặc biệt so với việc tiếp thị cho người tiêu dùng cá nhân (B2C). Quá trình quyết định mua hàng trong môi trường B2B thường phức tạp hơn, đòi hỏi sự chuyên sâu và quan hệ thương mại lâu dài. Xây dựng một chiến lược tiếp thị hiệu quả trong B2B không chỉ đơn thuần là việc quảng cáo, mà còn liên quan đến việc xây dựng mối quan hệ và tạo ra giá trị thực sự cho đối tác.

Ảnh tập thể trong buổi chia sẻ “Những xu hướng về Sales & Marketing”

VSMCamp & CSMOSummit là chuỗi sự kiện hàng năm, quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực sales, marketing, quảng cáo và truyền thông, được tổ chức bởi CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam cùng Công ty truyền thông Le Bros, có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Đây là nơi mà ngành công nghiệp có thể kết nối, nâng cao kỹ năng chuyên môn và bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Các diễn giả chia sẻ nội dung các chủ đề

Sự kiện CSMO lần đầu tiên diễn ra tại Miền Tây, với sự tham gia của nhiều chuyên gia đang hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Với chủ đề “Xu hướng mới về Sales & Marketing trong doanh nghiệp”, VINI VSMCAMP tại Đại học FPT Cần Thơ đã thành công rực rỡ.

Các diễn giả hàng đầu trong ngành đã chia sẻ những chủ đề hấp dẫn, mang đến không chỉ kiến thức mà còn là những kinh nghiệm quý báu, giúp thính giả và sinh viên tham dự có thêm hướng đi, ý tưởng cho sự nghiệp trong tương lai.

Các diễn giả hàng đầu trong ngành đã chia sẻ những chủ đề hấp dẫn

Chương trình gồm 9 chủ đề chính và 1 chủ đề mở:

  • TOPIC 1: Xây dựng quan hệ khách hàng thời đại số
  • TOPIC 2: Creative và các xu hướng creative trong marketing
  • TOPIC 3: Chiến lược dịch vụ hóa sản phẩm để tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp
  • TOPIC 4: Chương trình khách hàng thân thiết: kênh bán và marketing hiệu quả
  • Open Talk: Sự chuyển dịch về vai trò của sales và marketing trong doanh nghiệp hiện nay
  • TOPIC 5: Giải pháp livestream bán hàng và tiếp thị liên kết cùng brand/nhà sản xuất
  • TOPIC 6: Ứng dụng Chat-GPT trong Tư vấn bán hàng & Chăm sóc khách hàng
  • TOPIC 7: Ứng dụng chatGPT và AI trong quy trình bán hàng Sales B2B
  • TOPIC 8: Ứng dụng ChatGPT và AI trong digital marketing
  • TOPIC 9: Nâng cao trải nghiệm làm sự kiện bằng công nghệ

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả

Với sự góp mặt của các diễn giả uy tín, sự kiện này đã mang đến cả tri thức chuyên môn và cái nhìn chiến lược sâu rộng, giúp cả người mới và người có kinh nghiệm trong ngành đều có thêm cái nhìn sâu sắc và định hình rõ ràng hơn cho bước tiến trong sự nghiệp của mình.

VietRace xin chân thành cảm ơn CSMO đã tin tưởng và lựa chọn VietRace. Mong là chúng ta sẽ có nhiều lần hợp tác tiếp theo trong tương lai.

You may also like